Nguồn cá: Nguồn cá được chọn lọc kỹ càng từ các trại sản xuất, cung cấp cá tra đạt tiêu chuẩn ngành từ Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang. Cá tra nguyên liệu được kiểm kháng sinh đồ và được Chi cục chăn nuôi và thú y kiểm dịch từng lô cá giống nhằm đảm bảo chất lượng. Cá được tuyển chọn với kích cỡ đồng đều (bình quân 950 – 1200gram/con), không sây sát, mất nhớt, không dị hình, vây đầy đủ, màu sắc tươi sáng, bơi nhanh nhẹn theo đàn và không có dấu hiệu bệnh lý.

Nguồn thức ăn cho cá: Các vùng nuôi liên kết với công ty sử dụng hoàn toàn nguồn thức ăn công nghiệp của Công ty TNHH Archer Daniels Midland Việt Nam, đã được đánh giá chất lượng, đảm bảo đáp ứng với các tiêu chuẩn quốc gia tương ứng cũng như an toàn với môi trường sinh thái xung quanh.

Quản lý ao: Trong quá trình nuôi, ao nuôi được kiểm soát chặt chẽ từ giai đoạn cải tạo – chọn giống – thả giống – nuôi thương phẩm – thu hoạch. Công tác kiểm soát vi sinh, kháng sinh luôn được kiểm tra thường xuyên. Luôn kiểm tra từng ao và giám sát các thông số môi trường, nhằm đánh giá sức khỏe, phát hiện kịp thời các biểu hiện bất thường của cá và môi trường ao nuôi; từ đó đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Hệ thống: Công ty cũng xây dựng quy trình chặt chẽ nhằm quản lý và giám sát chất lượng nguồn nước và thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap.